About us

Về chúng tôi

Chống thâm Gia Định cung cấp dịch vụ chống thấm và khôi phục kết cấu cho các công trình xây dựng dân dụng, chống thấm nhà xưởng, dự án khu đô thị; tư vấn cho kỹ sư và nhà quy hoạch kết cấu về các giải pháp xử lý thấm cho công trình đường bộ và đường sắt, sửa chữa bê tông và các công trình kỹ thuật thủy lợi như nhà máy xử lý nước hay hệ thống đường ống. Dịch vụ sử dụng sản phẩm chống thấm chất lượng cao nên chúng tôi đảm bảo chất lượng bền đẹp và biên độ an toàn tốt nhất.

Bảo vệ môi trường

Trong hoạt động chống thấm và khôi phục kết cấu Gia Định rất chú trọng về việc bảo vệ môi trường, hướng tới chất lượng cuộc sống an lành, thân thiện và bảo an. Vì thế, nhiều hạng mục thi công của chúng tôi đã phải trải qua những quy trình kiểm tra nghiêm ngặt, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu và tiêu chuẩn theo hướng dẫn DGNBLEEDEMICODE và EPD.

Hệ thống sản phẩm:

Các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp cho công việc sửa chữa, tái tạo hay xây mới đều có tính chuyên hóa cao, luôn được cải tiến về tính năng kỹ thuật cũng như đặc tính hóa học nhằm đảm bảo hiệu quả tối ưu và an toàn nhất cho mọi công trình xây dựng.

Đội ngũ kỹ thuật:

Đội ngũ chuyên viên, nhân viên kỹ thuật có chuyên môn cao, tay nghề giỏi, từng trải qua nhiều dự án xây dựng lớn trên khắp cả nước. Luôn sẵn sàng phục vụ và đảm nhiệm mọi công việc đòi hỏi chuyên môn cao.

Đồng hành cùng khách hàng:

Dịch vụ chuyên nghiệp và quy trình thi công chặt chẽ, khép kín, Gia Định xây dựng riêng một trung tâm tiếp nhận phản hồi của khách hàng, chúng tôi phản hồi nhanh nhất, liên tục với mọi khách hàng nhằm đảm bảo rằng quá trình xử lý thấm luôn diễn ra thật an toàn và đáng tin cậy.

Đào tạo chuyên môn và phát triển nghề nghiệp:

Thường xuyên tổ chức hội thảo đào tạo về kỹ thuật nhằm đảm bảo chất lượng của dịch vụ luôn đáp ứng được tiêu chuẩn an toàn và chất lượng của những công trình xây dựng.

... và tất cả những điều này được chứng nhận theo tiêu chuẩn DIN EN ISO 9001:2008.

Gia Định có những bước tiến vững chắc trong lĩnh vực chống thấm và khôi phục ở Việt Nam, quá trình hoạt động đã có nhiều kinh nghiệm, tinh lọc chọn lựa cho điều kiện khí hậu, môi trường xây dựng Việt Nam những sản phẩm chống thấm, những phương án chống thấm tối ưu, an toàn, bảo đảm nhất.

Sự kiện về Chống Thấm Gia Định

Năm thành lập: Năm 2016
Hoạt động: Giải pháp chống thấm và khôi phục kết cấu
Lĩnh vực kinh doanh: Sản phẩm và giải pháp chống thấm
Số lượng nhân viên: 25
Vùng hoạt động: Miền Bắc, miền Trung, miền Nam