Cách chống thấm tường ngoài nhà mới xây

Chống thấm tường ngoài nhà mới xây luôn là một công đoạn vô cùng quan trọng, quyết định đến chất lượng cũng như tính thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn bởi tường ngoài luôn là bộ phận tiếp xúc trực tiếp với những biến đổi của thời tiết: mưa, gió, sương mù, nắng… cho nên  dễ bị xuống cấp nhanh nhất, nếu ta chống thấm tường ngoài không tốt, tình trạng rêu mốc, nứt, bong tróc, phồng rộp là không thể tránh khỏi.

 

chống thấm tường ngoài mới xây2342

Chống thấm cho tường nhà bên ngoài mới xây là một công đoạn vô cùng quan trọng

 

Chống thấm tường ngoài nhà mới xây giống như có bệnh mà dùng đúng thuốc vậy, dùng không đúng thì không thể nào khỏi được. Một cách chống thấm đơn giản  cho tường ngoài nhà mới xây là sử dụng dung dịch chống thấm Water Seal để phun toàn bộ phần tường bên ngoài. Phương pháp này vừa nhanh chóng vừa hiệu quả. Do là dung dịch dạng lỏng nên Water seal sẽ nhanh chống thẩm thấu vào bề mặt ngoài của tường, lấp đầy được những lỗ li ti của vật liệu xây dựng là nguyên nhân chính khiến cho tường bề ngoài bị thấm nước đồng thời  với đó dung dịch water seal còn ,giúp bê tông trở nên săn chắc co độ bền cao hơn, nâng cao chất lượng tường nhà ngoài mới xây 
 
Nếu bạn sử dụng sơn phủ cho ngôi nhà của bạn thì thay vì pha sơn với 10% nước thì bạn hãy thay bằng 10% dung dịch Water Seal, sau đó sơn theo quy trình bình thường, đảm bảo màu sơn lên sẽ đẹp và có độ kết dính cao hơn. Đây chính là lần thứ hai bạn phun dung dịch chống thấm cho tường ngoài của ngôi nhà bạn.
 
Đừng để đến lúc tường ngoài nhà bạn xảy ra tình trạng thấm nước, ẩm mốc thì bạn mới thực hiện xử lý chống thấm cho tường mà hãy phòng ngừa ngay từ ban đầu khi khởi công xây dựng thì sau này sửa chữa nhà, tôn nền sẽ không có tình trạng ẩm mốc, hay thấm ở chân tường nữa bạn nhé.

 

sơn chống thấm tường ngoài

Sơn chống thấm tường ngoài cho căn nhà của bạn 

Chống thấm tường ngoài là một việc tưởng chừng như đơn giản nhưng không phải vậy, nó phải trải qua một quy trình tỉ mỉ, công phu nhưng sẽ dễ dàng hơn khi đã phát hiện ra hiện tượng thấm nước ngay sau khi mới xây, lúc đó bạn chỉ cần áp dụng cách phun dung dịch water seal ở trên mà chúng tôi mách cho bạn. Đừng để tình trạng tường ngoài bị thấm nước mốc meo, hoean ố, tạo điều kiện cho nấm mốc phát triển gây xấu xí và ảnh hưởng tới sức khỏe của các thành viên trong gia đình bạn.

Chống thấm tường, tường vây, rào chắn, vách dựng bê tông

Tường nhà xuất hiện nhiều vết ố, tường bung tróc thành từng mảng lớn, bề mặt tường bao, tường vây của ngôi nhà xuất hiện đầy những vết rạn chân chim kéo dài từ mái chạy dọc xuống góc chân tường chố tiếp giáp với sàn, hay có thể là những đường nứt với rảnh có độ mở lớn từ 2-3.5mm... […]