Thợ chống thấm

Hiện nay, nhu cầu chống thấm cho những căn nhà là rất nhiều và vô cùng cần thiết, đặc biệt là những căn hộ ở thành phố không có thời gian và không gian xây dựng cho phần mái rộng để tránh nước xâm nhập. Chính vì thế, nếu trong giai đoạn này bạn đang xây nhà mới thì cần nhanh chóng tìm ra những biện pháp, tìm ra những thợ chống thấm tốt nhất để đem đến cho ngôi nhà bạn cảm giác an toàn thực sự.

thợ chống thấm tay nghề cao

Thợ chống thấm tay nghề cao uy tín tại TPHCM

Có một sự thật là nếu gia đình bạn không tìm biện pháp chống thấm ngay từ đầu mà để khi làm xong ngôi nhà mới nghĩ tới các biện pháp chống thấm thì đã quá muộn, chi phí bỏ ra để khắc phục sự cố về thấm dột sẽ rất nhiều. Chính vì thế, để đảm bảo an toàn thì  bạn nên lựa chọn thợ chống thấm hcm ngay khi có ý định xây nhà để có được những tư vấn và giải pháp chống thấm kết cấu tốt nhất cho ngôi nhà của mình. 

  thợ chống thâm4234234  

Đội ngũ thợ chống thấm tốt nhất tại TPHCM

 

Với những tho chong tham chuyên nghiệp thì khi làm công việc này họ sẽ biết phải sử dụng những nguyên vật liệu gì, những sản phẩm gì để giúp ngôi nhà bạn tránh được những tác nhân từ nước. Có rất nhiều vật liệu khác nhau có thể sử dụng trong đó chất chống thấm dạng lỏng gốc khoáng chứa các hạt tinh thể thẩm thấu xi măng va màng phủ chống thấm dạng lỏng một thành phần Quicseal 104s, Quicseal 124, Mariseal 250, Aquafin-IC đượic xem là một trong những vật liệu chống thấm  tốt nhất, phù hợp với môi trường khí hậu VIệt Nam. Sản phẩm đã được LOWACO tin dùng và áp dụng cho nhiều dự án, công trình xây dựng khắp địa bàn thành phố và nhiều tỉnh thành lân cận vùng Đông Nam BỘ.

Đầu tiên hãy xem tính hiệu quả của các vật liệu chống thấm này với căn nhà của bạn nhé. Nếu sử dụng cao su và sơn, đây là hai loại chống thấm khá hiệu quả và được bán rộng rãi trên thị trường. Bên cạnh đó, việc chống thấm cũng rất tối ưu nên được các thợ chống thấm tại tphcm sử dụng rộng rãi.

Thứ hai là cao su lỏng. Đặc tính nổi bật của cao su lỏng so với các loại màng phủ bảo vệ khác là có khả năng chống xuyên thủng rất lớn, có khả năng đàn hồi và có thể thu hồi lại đến 95% sau khi kéo dãn. Có thể, những đặc tính này sẽ tốt hơn rất nhiều với sơn và độ bền của chúng cũng cao bởi không bị oxi hóa. Tuy nhiên, giá thành của chúng thì không hề rẻ. Nhờ đặc tính ưu việt này mà cao su lỏng có thể sử dụng để chống thấm cho các công trình xây dựng có những vết nứt chưa ổn định. Khi phủ một lớp màng dày nhất định cao su lỏng dọc theo vết nứt. Nếu vết nứt tiếp tục phát triển thì cao su lỏng sẽ tự đàn hồi và co dãn theo. 

Màng chống thấm gốc khoáng dạng lỏng:
- Đông cứng ngay lập tức (Spray Grade): Khi sử dụng cần có máy phun chuyên dụng và bổ sung chất kích động nhằm đẩy nhanh quá trình lưu hóa. Cao su lỏng sẽ lưu hóa ngay sau khi bám dính trên bề mặt cần thi công ở nhiệt độ thường. 
- Dưới dạng chổi quét (High Build): Chỉ cần sử dụng chổi hoặc con lăn quét trực tiếp cao su lỏng nguyên chất lên các bề mặt cần xử lý. Thời gian cần thiết để cao su lỏng lưu hóa là 6-12 giờ ở nhiệt độ thường. 

Thợ chống thấm tại quận 1

Với sự phát triển ngày càng mạnh mẽ của các công trình xây dựng thì nhu cầu chống thấm cũng ngày một tăng cao nhằm đảm bảo tính bền vững của kết cấu cũng như tuổi thọ cho công trình. Quận 1- thành phố Hồ Chí Minh là một trong những khu vực phát triển năng động, nơi tập trung nhiều công trình xây dựng lớn nhỏ và cũng là nơi tập trung nhiều thợ chống thấm chuyên môn kĩ thuật giỏi đến từ các nhà thầu thi công chống thấm uy tín. […]