Chống thấm tầng hầm

Khu tầng hầm của các gia đình luôn phải đối mặt với tình trạng ẩm thẩm, nước xâm nhập nên chỉ cần sử dụng một thời gian là các hạng mục, các thiết kế của khu tầng hầm sẽ bị hư hại. Không chỉ vậy, nó còn ảnh hưởng tới chất lượng công trình cũng như sức khỏe của những thành viên trong gia đình bạn bởi chúng bị ẩm mốc, có khả năng gây bệnh. Chính vì thế, chống thấm tầng hầm là một nhu cầu không thể thiết với những gia đình mới xây dựng thêm tầng hầm trong các không gian căn hộ. 

chống thấm tầng hầm5345435

Công việc chống thấm tầng hầm hết sức cần thiết cho một công trình chất lượng

Tầng hầm có vai trò rất lớn trong gia đình. Tầng hầm không chỉ giúp các gia đình có chỗ đặt những dụng cụ lặt vặt trong gia đình nếu không cần dùng tới hoặc có thể để xe cộ, phương tiện đi lại. Đây cũng chính là lý do khiến các gia đình lựa chọn tầng hầm như một biện pháp tốt nhằm tăng không gian gia đình bạn. Tuy nhiên, không gian tầng hầm cũng là nơi tiềm ẩn những mối nguy hại bệnh tật bởi chúng thường xuyên bị ẩm mốc, gây bệnh. Chong tham tang ham với những biện pháp tối ưu giúp tầng hầm của bạn luôn khô ráo, sạch sẽ để tạo không gian trong lành cho ngôi nhà bạn.

xử lý chống nứt tầng hầm

Xử lý chống thấm đường nứt tầm hầm cũng quan trọng không kém

Khi thi công các công trình ngầm, các tầng hầm… thì công đoạn xử lý chống thấm rất quan trọng vì công đoạn này góp phần không nhỏ quyết định tới tuổi thọ kết cấu, tính bền vững của công trình. Nhiều gia đình thường xem nhẹ việc chống thấm các công trình bởi không biết hết những nguy cơ của việc để các công trình này bị nước thấm vào. Chính vì thế mà những biện pháp chống thấm tại tphcm sẽ giúp các gia đình có suy nghĩ tốt hơn, tích cực hơn.


Do đặc thù của các hạng mục này là nằm ngầm dưới đất, nơi chịu tác động của các mạch nước ngầm hoặc hệ thống cấp thoát nước của các công trình xây dựng xung quanh. Vậy giải pháp chống thấm tối ưu cùng những lựa chọn vật liệu phù hợp có thể xử lý chống thấm hiệu quả là hai yếu tố mà chủ đầu tư cũng như bên thi công phải cân nhắc kỹ.

Để có thể chong tham tang ham hcm thì có rất nhiều cách nhưng đa phần người ta sử dụng màng chống thấm. Màng chống thấm cũng có nhiều loại khác nhau để bạn có thể tự do lựa chọn. Màng chống thấm dạng khò dán như màng chống thấm Lemax (Italia), màng chống thấm Bitum, Glasdan Danosa (Tây Ban Nha)... là màng chống thấm được cấu tạo bởi hợp chất dẻo nhiệt, thành phần bitum cải tiến, gia cố với hệ thống sợi gia cường Polyester có tính đàn hồi rất cao và chịu được trong điều kiện nhiệt độ khắc nghiệt.

Chống thấm tầng hầm bằng vật liệu AQUAFIN-IC

Chống thấm cho các cấu kiện ngầm rất quạn trọng, quá trình thi công được chuẩn bị kỹ lưỡng, có sự tham vấn của nhiều chuyên gia kết cấu, chống thấm cùng nhau phối hợp nhằm mang tới một công trình xây dựng hoàn thiện, đảm bảo an toàn chất lượng cho xã hội. […]

Chống thấm vách song bê tông cho hạng mục tầng hầm

Kết cầu ngầm, tầng hầm, hay bất cứ mọi cấu kiện xây dựng âm đất đều là nơi dễ xãy ra hiện tượng thấm nước nhất. Do đó việc xử lý chống thấm tầng hầm là công việc cần thiết, cần được xử lý chống thấm chuyên nghiệp bởi đơn vị chống thấm có kinh nghiệm chuyên môn cao... […]