Chống thấm bể nước

Bên cạnh những công trình trong gia đình như nhà, nhà vệ sinh hay tầng hầm thì khu bể nước cũng cần có những biện pháp chống thấm an toàn nhất để bể nước gia đình bạn có thể sử dụng, không là tác nhân gây hại cho các công trình kiến trúc khác. Chống thấm bể nước là yêu cầu của mỗi gia đình, bởi nếu bể nước của gia đình bạn mà bị rò rỉ, ẩm thấp sẽ ảnh hưởng tới rất nhiều các công trình khác cũng như việc sinh hoạt hàng ngày của gia đình. 

tiến hành thi công chống thấm bể nước

Chống thấm bể nước là yêu cầu cần thiết để đảm bảo sinh hoạt hàng ngày của gia đình

Bể nước mỗi gia đình liên quan tới nhu cầu sử dụng nên cần phải thật chú ý để đảm bảo gia đình bạn không bị bị động khi chúng xẩy ra lỗi. Chính vì thế, việc tìm ra những biện pháp chong tham be nuoc an toàn, tiện lợi đảm bảo nhu cầu người sử dụng sẽ là những biện pháp tốt nhất cho bạn và gia đình.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc chống thấm cho các công trình trong đó có cả việc chống thấm bể nước hcm chúng tôi sẽ đưa ra một vài những yêu cầu để bạn có thể tham khảo. Yêu cầu bề mặt trước khi bàn giao cho công tác chống thấm

chống thấm bể nước

Kiểm tra độ chống thấm bể nước sau khi trám nhét mạch gạch lỗ gạch

- Đầu tiên là phải tháo gỡ, di dời và dọn dẹp chướng ngại vật: ván khuôn, gỗ, sắt thép, xà bần…. Những công trình vụn này sẽ ảnh hưởng tới chất lượng công trình nên cần phải đảm bảo chúng được tháo dỡ hoàn toàn và đúng thời gian để có thể giúp cho công trình của bạn tốt hơn.

- Các đường cổ ống cấp thoát nước xuyên bê tông (cổ ống xuyên sàn) nên được định vị và lắp đặt hoàn tất bằng các loại hỗn hợp vữa trám trét xi măng chuyên dụng. Các sản phẩm chống thấm cho hạng mục chống thấm bể nước sinh hoạt đều đặt chuẩn an toàn với sức khỏe con người và thân thiện với môi trường, theo tiêu chuẩn xanh của Đức.

- Để có thể chong tham be nuoc thì cần phải chuẩn bị thật kỹ lưỡng bề mặt khu vực chỉ định chống thấm. Băm, đục sạch các lớp hồ vữa xi măng, bê tông dư thừa cho trơ ra bề mặt bê tông kết cấu bằng các dụng cụ cầm tay: búa băm, búa đục, mũi đục nhọn…

- Với bể xây bằng gạch nên trám trét lại các mạch gạch, lỗ gạch bằng vữa xi măng chống thấm neo nhanh, ninh kết nhanh (FIX 10-T).

- Quanh miệng các lỗ ống thoát nước xuyên sàn, đục rãnh rộng 2-3cm, sâu 3cm để có thể tiếp nhận nhiều chất chống thấm, lắp đặt sản phẩm dừng nước thanh trương nở (thanh thủy trương) và gia cố bằng vữa đổ bù không co ngót. Đây chính là những biện pháp giúp bạn và gia đình có thể yên tâm nhất khi tìm một nhà thầu cung cấp dịch vụ chống thấm chuyên nghiệp như LOWACO. 

Chống thấm cho bể nước sinh hoạt

Bể nước hay bể nước sinh hoạt là một trong nhiều hạng mục công trình được xử lý thi công chống thấm cắt nguồn thấm từ đầu, việc chống thấm cho hạng mục công trình này đã được áp dụng từ lâu. Nay LOWACO cung cấp dịch vụ chống thấm mới cho bể nước với vật tư ngăn thấm tuyệt đối, an toàn và thân thiện với con người và môi trường. […]