Thi công chống thấm

Trước khi tiến hành thi công chống thấm chúng tôi sẽ phải tìm hiểu thật kỹ ngôi nhà bạn để chắc chắn rằng thực sự tìm ra những nguyên nhân thấm. Từ đó đưa ra giải pháp cắt đứt nguồn thấm tận gốc, đảm bảo cho việc chống thấm hiệu quả nhất, tiết kiệm chi phí, thời gian sử dụng lâu dài. Có rất nhiều nguyên nhân khác nhau khiến cho ngôi nhà bạn bị thấm nước và ảnh hưởng tới kết cấu cũng như độ an toàn cho ngôi nhà. Đội ngủ chuyên gia chống thấm của LOWACO luôn cố gắng tìm tận gốc nguồn thấm, giải pháp chống thấm tối ưu và chất thượng chống thấm của công trình là tuyệt đối.

 

thi công chống thấm 42342343245

Thi công chống thấm uy tín hàng đầu tại TPHCM

Trên thực tế, có nhiều gia đình không xem trọng việc chống thấm cho nhà khi xây dựng ngôi nhà cho gia đình mình. Điều này rất ảnh hưởng bởi nếu như không chuẩn bị những biện pháp chống thấm ngay từ đầu thì ngôi nhà bạn sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng nếu như khi hoàn thiện mà nó bị thẩm, ẩm mốc. Nếu như đã hoàn thiện mới tiến hành chống thấm thì số tiền bạn bỏ ra còn nhiều hơn nhiều so với số tiền xây nhà bạn. 

 

thi công chống thấm tưởng 321321

Công nghệ thi công chống thấm tối ưu nhất mang lại hiệu quả tuyệt đối

Với nhiều năm trong lĩnh vực chống thấm, chúng tôi cung cấp dịch vụ thi công chống thấm uy tín cho những gia đình có nhu cầu. Trước hết, tìm hiểu một số nguyên nhân làm tường bị thấm.

Mái nhà cũ, bị nứt vỡ khiến nước mưa và hơi ẩm nước thấm xuống tường nhà. Tường bị thấm nước cũng có thể do tường nhà xuất hiện những vết nứt chân chim, khiến nước theo mạch vỡ thấm vào gây ẩm ướt. Nhà vệ sinh là khu dễ bị thấm ướt nhất bởi chúng thường xuyên phải tiếp xúc với nước gây ảnh hưởng tới kết cấu và độ an toàn cho ngôi nhà bạn. Nếu như nước tiếp xúc quá lâu sẽ khiến cho ngôi nhà bạn bị ảnh hưởng nặng nè. Sàn nhà vệ sinh cũ bị nứt, vỡ, hoặc ống thoát nước, hộp kỹ thuật chân tường bị rạn nứt… cũng là nguyên nhân khiến tường nhà bị thấm nước.

Đấy là một số nguyên nhân phổ biến nhất mà khi thi công chống thấm nhà chúng tôi phải tìm hiểu thầ kỹ trước khi tiến hành giúp ngôi nhà trở lại trạng thái ban đầu. Tuy nhiên, bên cạnh đó còn có một số nguyên nhân khác khiến ngôi nhà bị nước xâm nhập gây ẩm mốc và cảm giác khó chịu. Ngoài ra, cổ trần nhà bị nứt, phía ngoài tường bị nứt chân chim hoặc bề mặt phía ngoài tường chưa được trát vữa, ống dẫn nước, ống thoát nước bị vỡ, rò rỉ nước cũng sẽ khiến tường nhà bạn bị thấm ẩm.

Khi thi công chống thấm hcm chúng tôi đặt ra một số yêu cầu về quy trình. Quy trình dịch vụ chống thấm tường nhà tiếp nhận thông tin của khách hàng sau đó sẽ đến trực tiếp công trình, nhà ở để khảo sát hiện trạng, tư vấn các giải pháp khắc phục sửa chữa cho khách hàng. Trao đổi, thống nhất phương án thực hiện với  khách hàng. Chính vì vậy, với sự chuyên nghiệp đó chúng tôi tự tin mang tới cho bạn và gia đình những phương cách hay giúp chống thấm cho ngôi nhà.

Biện pháp thi công màng chống thấm membrane

Với điều kiện khí hậu nóng ẩm, nhiệt độ không khí và môi trường luôn có độ ẩm vượt mức cho phép, là kẻ thù của ngành xây dựng và kết cấu công trình. Việc môi trường ảnh hưởng tới hoạt động chống thấm và khôi phục kết cấu không còn xa lạ với hoạt động xây dựng trong nước gần đây. […]