Chống thấm hồ bơi

Hồ bơi là một loại hình kiến trúc vừa có công năng trang trí lại có vai trò thiết yếu cho việc sinh hoạt giải trí, vui chơi của không gian sống thuộc nhiều gia đình theo đuổi lối sống hiện đại, nhưng việc chống thấm cho hồ bơi vẫn là một trong những băn khoăn lớn nhất mà mọi gia đình quan tâm khi tiến hành xây dựng hồ bơi hay tìm kiếm và lựa chọn cho gia đình mình một dịch vụ chống thấm uy tín và chất lượng. Nếu thực sự gia đình bạn còn khó khăn trong việc lựa chọn cho gia đình mình thì hãy tin tưởng ở chúng tôi. Với kinh nghiệm nhiều năm làm việc trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ chống thấm hồ bơi, chống thấm cho mọi công trình trong căn nhà cũng như thi công chống thấm cho bể bơi. LOWACO hoàn toàn có thể đảm bảo cho bạn có được một dịch vụ chống thấm và khôi phục tối ưu, an toàn, bảo đảm chất lượng cũng như có mức giá tốt nhất. 

 

chống thấm hồ bơi chuyên nghiệp 98359

Dịch vụ chống thấm hồ bơi chuyên nghiệp

Điều đầu tiên bạn cần quan tâm khi lựa chọn một nhà thầu cung cấp dịch vụ chống thấm cho những công trình yêu quý của gia đình bạn như chong tham ho boi, hay bất cứ hạng mục chống thấm kết cấu xây dựng nào khác trong gia đình bạn  thì bạn nên quan tâm tới vật liệu chống thấm của đơn vị thi công đó sử dụng. Dù có rất nhiều loại vật liệu chống thấm, tuy nhiên, mỗi hạng mục công trình, mỗi nguyên nhân, hiện trạng bề mặt gây thấm sẽ có những chủng loại vật liệu và giải pháp thi công khác nhau, nếu không khảo sát tốt hiện trạng thấm, bề mặt xử lý thấm, chọn không đúng vật liệu chống thấm phù hợp sẽ không đạt được hiệu quả chống thấm cho hạng mục cần chống thấm triệt để nhất. Lấy uy tín và chất lượng dịch vụ làm nền tảng để phát triển lên hàng đầu thì những dịch vụ chống thấm của chúng tôi sẽ đem đến cho bạn những lựa chọn tốt nhất để bảo vệ triệt để nhất tổ ấm hạnh phúc của gia đình.

 

chống thấm hồ bơi chuyên nghiệp

sơn chống thấm trong công tác hoàn thiện chống thầm hồ bơi

 

Nếu bạn còn băn khoăn về những dịch vụ chống thấm thì bạn nên suy xét thật kỹ vấn đề bởi để khi công trình hoàn thiện thì tiền khắc phục hậu quả sẽ rất khó khăn và tốn kém. Công trình xây dựng nào cũng vậy, nếu thực hiện việc chống thấm ngay từ đầu thì chi phí chỉ chiếm khoảng 2-3% trên tổng trị giá công trình; nhưng nếu công trình đã bị thấm sau khi hoàn thiện, chi phí khắc phục hậu quả có khi cao gấp nhiều lần so với việc chống thấm ngay từ đầu. Không chỉ vậy, khi tác động tới công trình thì những kiến trúc ban đầu của nó sẽ bị phá vỡ khiến cho vẻ đẹp vốn có của ngôi nhà sẽ bị mất đi. Ngoài ra, muốn chống thấm, cần xác định rõ thấm do nguyên nhân nào, sau đó, mới chọn vật liệu chống thấm và cách thi công phù hợp thì việc chống thấm mới đạt hiệu quả ngăn ngước tối ưu.

Cụ thể, đối với chất chống thấm gốc khoáng hai thành phần hữu cơ, hiện có nhiều nhãn hiệu như: Maris Polymers, Lemax, Drizoro, Soprema, Schomburg, Sika, Index, Flintkote, Quicseal, Wapro, Shellkote, Rainkote, Weatherkote… là dung dịch dạng chống thấm dạng lỏng gốc khoáng hay dạng tinh thể xi măng (dùng nước để hòa tan). Đây là hàng loạt những sản phẩm, những vật liệu mà chúng tôi cho sử dụng trong một gói dịch vụ chống thấm giá rẻ và uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh. Do có gốc là bitum và polyme, dung dịch khi khô tạo thành màng phủ trên bề mặt tường, bê tông, kim loại… để chống lại tác dụng xâm thực của nước, cắt đứt nguồn thấm cục bộ. Mỗi Nhà sản xuất có nhiều sản phẩm chống thấm riêng biệt đáp ứng cho từng hạng mục chống thấm riêng;  để ứng dụng cho từng hạng mục cần chống thấm, không thể dùng lẫn lộn vì không đạt hiệu quả.

LOWACO có sự hợp tác với nhiều công ty sản xuất vật liệu chống thấm lớn trên thị trường;

- Schomburg - Đức

- Quicseal - Singapore

- Sika - Thụy sĩ

- Selleys - Hàn Quốc

- Maris Polymers - Hy Lạp

- Lemax - Ý

- Delta Dorken - Tây Ban Nha

Chống thấm hồ bơi bê tông trong xây dựng hiện đại

chống thấm, chống lún, triệt tiêu lực đẩy nổi đối với bể bơi âm đất là một trong những vấn đề quan trọng sống còn đối với chất lượng sử dụng, sự an toàn, sạch đẹp của hạng mục công trình bể bơi ngầm. […]