Chống thấm nhà

Từ trước đến nay, thấm – dột luôn là nỗi lo hàng đầu cho các gia chủ khi muốn bảo vệ ngôi nhà của mình. Chính vì vậy mà các dịch vụ chống thấm nhà ra đời đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người dùng tại Việt Nam. Việt Nam là một quốc gia có khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa nên độ ẩm thường rất cao, chính vì vậy mà những đồ dùng trong nhà đặc biệt là tường nhà bạn sẽ bị ẩm mốc, nước xâm nhập nếu không có những biện pháp bảo vệ hoặc chống thấm an toàn cho ngôi nhà bạn. Do các tác động thường xuyên của môi trường như thời tiết, khí hậu… hay là sự rò rỉ của hệ thống thoát nước của chính ngôi nhà cũng đều là những nguyên nhân dẫn đến thấm dột cho nhà của bạn. 

 

chống thấm nhà 2423432

Xử lý chống thấm nhà chuyên nghiệp tại TPHCM

 

Cách chống thấm nhà chung cư hay chống thấm cho ngôi nhà của bạn là những điều mà mọi người đang rất quan tâm. Dĩ nhiên, bạn cần phải chống thấm cho ngôi nhà ngay khi mới bắt đầu xây và chuẩn bị vật liệu thật chu đáo bởi nếu không có sự chuẩn bị thì ngôi nhà bạn khó có thể chống đỡ được với thời tiết ảm như ở Việt Nam. Một khi nhà đã bị thấm dột thì để có thể chữa trị, khắc phục triệt để là điều vô cùng khó khăn do vậy ta cần có biện pháp phòng chống thấm dột ngay từ thiết kế và xây dựng ngôi nhà. Đây cũng chính là lý do giải thích tại sao bạn phải tìm những biện pháp chống ẩm trước khi có hoàn thiện xong ngôi nhà của mình. Và dưới đây là một vài lưu ý nhỏ mà bạn nên biết để chống thấm tốt nhất cho ngôi nhà của bạn.

 

chống thấm nhà 42432

Chống thấm nhà chung cư, trần nhà chuyên nghiệp tại TPHCM

Là một ngôi nhà có kiến trúc liên hoàn, dù muốn dù không thì những hạng mục kết cấu công trình như tường nhà, nhà vệ sinh bạn phải có các giải pháp chống thấm an toàn, ngăn nước tuyệt đôi. Với nhiều năm trong lĩnh vực thi công chống thấm và khôi phục kết cấu, dịch vụ chống thấm nhà hcm đang trở thành chìa khóa, lời giải cho nhiều bài toán khó về khả năng chống chịu thấm cho ngôi nhà của bạn. Ta có thể sử dụng biện pháp che chắn bằng những mảng cây xanh leo có kế hợp vòi phun nước đối với những bề mặt tường phải chịu nhiều ảnh hưởng từ khí hậu bên ngoài để giúp cho bề mặt tường không bị thấm do co nứt đột ngột bởi quá trình thay đổi nhiệt độ. Đây chính là những điều bạn nên nhớ, những thứ căn bản nhất giúp bạn có thể có được ngôi nhà không bị thấm nước, ẩm mốc và gây cảm giác khó chịu. Đặc biệt, tuổi thọ  ngôi nhà bạn sẽ tăng lên theo thời gian nếu biết cách bảo vệ.

Kỹ thuật chống thấm trần nhà bê tông

Do là bộ phận che nắng che mưa cho toàn bộ căn nhà nên trần nhà bắt buộc phải trải qua khâu chống thấm, để tránh xảy ra hiện tượng thẩm thấu nước, ẩm mốc và nặng hơn là rột nước, ảnh hưởng nghiêm trọng tới cuộc sống sinh hoạt của mối gia đình. Đối với các công trình xây mới thì việc chong tham tran nha sẽ dễ dàng hơn rất nhiều, tuy nhiên trong trường hợp trần nhà bê tông đã xảy ra sự cố thấm nước cần cải tạo thì việc chống thấm cho sàn nhà bê tông sẽ gặp đôi chút khó khăn. […]