Chống thấm nhà vệ sinh

Chống thấm sàn vệ sinh đang trở thành vấn đề được nhiều người quan tâm bởi để có một cuộc sống an toàn và sức khỏe tốt hơn thì đòi hỏi mỗi gia đình phải biết lựa chọn những vật liệu chống thấm triệt để nhất dùng cho nhà vệ sinh trong gia đình mình để có thể ngăn ngừa thấm, ẩm mốc hiệu quả và tối ưu nhất, giúp bảo vệ sức khỏe vàng cho các thành viên trong gia đình, cũng như tăng tuổi thọ sử dụng và kết cấu bền vững của toàn bộ ngôi nhà bạn. Bởi lẽ, khi những vật liệu chống thấm nhà vệ sinh thường là sản phẩm chống thấm đặc biệt và tối ưu nhất cho hạng mục công trình luôn ngậm nước, Do là hạng mục kiến trúc có kiết cấu và chức năng riêng biệt nên việc xử lý thấm ở hạng mục này càng trở nên khó khăn hơn đối với nhiều khách hàng, và đòi hỏi đơn vị thi công chống thấm cần sử dụng sản phẩm chống thấm tốt, đảm bảo ngăn nước hiệu quả. Việc xử lý chống thấm tốt cho nhà vệ sinh sẽ góp phần nâng tầm cuộc sống đảm bảo an toàn và bảo vệ cuộc sống của gia đình bạn luôn sạch đẹp, ổn định.

chống thấm cho nha vê sinh345345

 chống thấm nhà vệ sinh để luôn tạo cảm giác thoải mái  và yên tâm cho gia đình bạn

Chính vì lẽ đó, chống thấm nhà vệ sinh là một công việc đòi hỏi bạn nên suy nghĩ thật kỹ trước khi quyết định làm nhà, lựa chọn vật liệu để xây dựng khu nhà vệ sinh và toàn bộ ngôi nhà của bạn. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại vật liệu chống thấm khác nhau cho khách hàng chọn lựa và sử dụng. Khách hàng có thể thỏa thích lựa chọn những vật liệu để có thể phục vụ cuộc sống và nhu cầu sử dụng của gia đình bạn. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách chọn và sử dụng vật liệu chống thấm sao cho hiệu quả nhất mà tiết kiệm chi phí.

thi cong chống thấm nha vê sinh 423423

Sữa chữa chống thấm cho nhà vệ sinh

Lựa chọn vật liệu chống thấm là công việc quan trọng đôi khi khách hàng cần được sự tư vấn và chia sẽ của những chuyên gia chống thấm và khôi phục kinh nghiệm, một đơn vị chống thấm nhà vệ sinh uy tín và tin cậy.

Quy trình chống thấm nhà vệ sinh được xem là đơn giản nhất và được nhiều người sử dụng nhất hiện nay là dùng màng chống thấm gốc khoáng hai thành phần. Hiện nay, thi trường cung cấp nhiều loại vật liệu chống thấm và rất đa dạng, sản phầm đáp ứng tốt việc ngăn thấm, cắt đứt nguồn thấm nên bạn hoàn toàn có thể lựa chọn và tìm những sản phẩm chống thấm chất lượng với giá thành hợp lý nhất cho việc bảo vệ ngôi nhà khỏi hiện tượng thấm dột. Ngày nay chong tham nha ve sinh là công việc quan trọng đối với bất kỳ hạng mục kết cấu nào của toàn bộ ngôi nhà, nhất là đối với hạng mục công trình vệ sinh nơi bề mặt luôn trong tình trạng ngậm nước nên bạn đừng thờ ơ. Với giá thành thi công hợp lý, chất lượng vật liệu chống thấm tốt, tùy từng hạng mục thi công mà LOWACO có những mức giá thi công tốt nhất cho khách hàng, loại cao cấp từ 220 ngàn đồng/thùng đến hơn 400 ngàn đồng/thùng 5 lít, loại trung bình từ 90.000 đến 185.000 đồng/thùng 5 lít, loại rẻ hơn từ 40.000 đến 50.000 đồng/5 lít…

Ngoài vật liệu chống thấm dạng lỏng, thị trường còn có nhiều hóa chất chống thấm với đủ nhãn hiệu như: Radcon7, Indoseal, Waterstop, Sika, Basf, Kova, Latex, Plastic, Acrylic… Giá bán của những loại này cũng gần như tương đương nhau. Giá bán giao động từ 40.000-60.000 đồng/lít đến 400-500 ngàn đồng/lít (tùy loại). Phụ gia chống thấm có công dụng chống thấm sàn, sân thượng, trần nhà, tường… là loại được trộn trực tiếp với vữa và xi măng khi thi công với ưu điểm lớn nhất là cải thiện được chất lượng vữa và bêtông. Ví dụ, Radcon7 có xuất xứ từ Hoa Kỳ là một loại dung dịch sẽ thấm sâu vào trong bêtông tạo nên phức hợp gel có thể tự hàn gắn các vết nứt, lỗ hổng. Các gel này tạo một bề mặt phụ và hình thành rào cản để chống lại sự xâm nhập của nước.

Chú ý: Hiện nay trên thi trường có nhiều sản phẩm chống thấm được làm nhái từ những nhà cung cấp vật tư hàng đầu thế giới như; Sika, Quicseals,... nên khách hàng cần cẩn thận trọng việc chọn lựa một sản phẩm chống thấm. Nên mua vật liệu chống thấm từ những nhà cung cấp uy tín, đơn vị phân phối có giấy chứng nhận ủy quyền của công ty sản xuất.

Hướng dẫn kỹ thuật chống thấm sàn nhà vệ sinh

Nhà vệ sinh là hạng mục kết cấu duy nhất của ngôi nhà luôn trọng tình trạng ngậm nước, hoạt đọng sinh hoạt của con người thường làm cho bề mặt kết cấu kiến trúc này luôn ẩm ướt. Vì vậy việc chống thấm nhà vệ sinh là ưu tiên hàng đầu cho việc chống thấm và khôi phục kết cấu trong xây dựng hiện đại. […]

Chống thấm nhà vệ sinh, phòng tắm, khu vực ẩm ướt

Chống thấm nhà vệ sinh, khu vực ẩm ướt là công việc quan trọng nhất trong xử lý chống thấm và khôi phục kết cấu xây dựng. Là hạng mục cần được bảo vệ khỏi sự thấm của kết cấu ngôi nhà […]