Chống thấm vách song bê tông cho hạng mục tầng hầm

Ngày nay các cuộc gọi từ khách hàng nhằm tìm kiếm một dịch vụ để chuyển đổi, khôi phục hiện trạng và công năng sử dụng của hạng mục kết cấu các công trình xây dựng ngầm vẫn liên tục xảy ra. Chủ nhà mong muốn tìm kiếm một dịch vụ chống thấm vách song tầng hầm chuyên nghiệp nhất nhằm hướng tới một không gian sống an toàn và thân thiện ổn định, đáng tin cậy nhất. Chống thấm tầng hầm, vách dựng tầng hầm có yếu tố quan trọng của bất kỳ dự án cải tạo, nâng cấp và sửa chữa ngôi nhà. Là yếu tố quan trọng nhất trong việc loại trừ tất cả các khả năng thấm nước để bảo vệ tầng hầm và duy trì một không gian sống luôn khô ráo, sạch sẽ và lành mạnh.

Chống thấm vách song tầng hầm

Kết cầu ngầm, tầng hầm, hay bất cứ mọi cấu kiện xây dựng âm đất đều là nơi dễ xãy ra hiện tượng thấm nước nhất. Do đó việc xử lý chống thấm tầng hầm là công việc cần thiết, cần được xử lý chống thấm chuyên nghiệp bởi đơn vị chống thấm tầng hầm tại tphcm có kinh nghiệm chuyên môn cao, đòi hỏi quá trình xử lý thấm và khôi phục hiện trạng thấm được thực hiện nghiêm túc, đội ngũ thi công có kỹ thuật cao cùng với đó là vật liệu chống thấm chuyên dụng, phù hợp với hiện trạng của khu vực bị thấm.

Chống thấm vách song cấu kiện ngầm

Chống thấm tầng hầm, cấu kiện ngầm bằng hợp chất chống thấm gốc khoáng xi măng hai thành phần là lựa chọn tối ưu nhất cho giải pháp ngăn chặn nước xâm nhập vào bên trong cũng như ngăn chặn triệt để hiện tượng nước rò rỉ ra bên ngoài thông quá áp lực nước thủy tĩnh.

 Chống thấm tường vây bê tông 

 Vệ sinh và hoàn thiện bề mặt vách dựng bê tông khi xử lý chống thấm

- Bề mặt vách dựng tầng hầm phải luôn ở trạng thái sạch hết bụi bẩn, không có các khuyết điểm bê tông như lồi lõm, bề mặt trơ sỏi đá, bề mặt bê tông rỗ, hay bê tông thối do bị ngấm nước lâu ngày.

- Xử lý triệt để các đường nứt bê tông, đường nứt mao dẫn bằng vữa xi măng kết ninh nhanh (FIX 20-T), đảm bảo các đường nứt bê tông luôn ở trạng thái kín, không còn dấu hiệu rò rỉ nước.

 Keo trám vết nứt vách song bê tông tầng hầm 

- Mài, cắt các đầu sắt, lõi kim loại hay dây kẽm thừa ra ngoài bề mặt bê tông.

- Mài nhẵn bề mặt bề tông, đảm bảo bề mặt xử lý chống thấm tốt nhất cho việc bám dính của màng phủ ngăn nước lên bề mặt.

- Xử lý các đường ống, vị trí đặt đường ống đi xuyên qua vách hầm ngầm, hệ thống dẫn điện ngầm, âm tường.

 Vệ sinh bề mặt bê tông khu vực chống thấm 

 Xử lý quét tạo màng chống thấm

- Giải pháp tối ưu nhất cho hạng mục chống thấm cấu kiện ngầm âm đất là dùng màng chống thấm dạng tinh thể gốc khoáng xi măng hai thành phần, phun hoặc quét đều lên bề mặt được chỉ định chống thấm.

- Màng chống thấm dạng tinh thể này có đặc điểm ngăn ngừa nước tiếp xúc liên bề mặt tối ưu, theo thời gian có thể thẩm thấu sâu hơn vào thân bê tông, trám bịt các đường nứt mao dẫn, cắt đứt và làm triệt tiêu nguồn thấm vĩnh viễn.

- Sản phẩm màng chống thấm gốc khoáng AQUAFIN-2K/M được sản xuất theo tiêu chuẩn chống thấm nước cao nhất từ tập đoàn hóa chất và phụ gia chống thấm nổi tiếng từ Đức. Ngoài ra bộ sản phẩm chống thấm đi kèm còn có vữa trám khe, băng dán chống thấm góc, ron bo cổ ống xuyên sàn, ngăn nước ưu việt. 

 Chất chống thấm vách song dạng tinh thể 

- Việc xử lý chống thấm cho tầng hầm, vách song kết cầu ngầm âm đất tốt mang lại hiệu quả quan trọng cho việc duy trì tốt công năng sử dụng đảm bảo an toàn, sạch đẹp của toàn bộ ngôi nhà.

- Loại bỏ sự lo lắng tiềm ẩn về hiện tượng thấm dột của khách hàng cho toàn bộ căn nhà sau nhiều năm sử dụng.

- Đảm bảo không gian sống an toàn ổn định trong nhiều năm tiếp theo.

II. Tài liệu đính kèm

Chống thấm tầng hầm bằng vật liệu AQUAFIN-IC

Chống thấm cho các cấu kiện ngầm rất quạn trọng, quá trình thi công được chuẩn bị kỹ lưỡng, có sự tham vấn của nhiều chuyên gia kết cấu, chống thấm cùng nhau phối hợp nhằm mang tới một công trình xây dựng hoàn thiện, đảm bảo an toàn chất lượng cho xã hội. […]