Nhà thầu thi công chống thấm tại Bình Dương

 

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế, các công trình xây dựng mọc lên ngày càng nhiều, đặc biệt là khu chung cư, các tòa nhà thương mại cao tầng… đi liền với đó là yêu cầu chống thấm để đảm bảo tính bền vững cho kết cấu công trình xây dựng cũng như sự an toàn cho mọi nhà. Thấu hiểu được điều đó rất nhiều nhà thầu chống thấm đã ra đời, nhất là tại Thành phố Hồ Chí Minh - một trong những trung tâm kinh tế bậc nhất của cả nước, nơi tập trung nhiều công trình xây dựng quy mô lớn. Nhằm đáp ứng nhu cầu xây dựng, sửa chữa, chống thấm và khôi phục kết cấu ngày càng cao của khách hàng các loại hình dịch vụ chống thấm cũng vì đó mà đa dạng hơn, ta có thể kể đến một số loại hình chống thấm phổ biến sau đây: 

 

nhà thâu thi công chống thấm

Khò nóng phương pháp chống thấm được nhiều nhà thầu chống thấm áp dụng

 

- Chống thấm nhà vệ sinh, phòng tắm, chống thấm nhà mới trước khi hoàn thiện.

- Chống thấm toàn bộ bề mặt: chống thấm trần, sênô, mái chéo, chống thấm sân thượng, mái bê tông.

- Chống thấm các công trình ngầm, tầng hầm.

- Chống thấm bể ngầm, bể bơi, bể nước … tại các công trình đã qua sử dụng.

- Chống thấm theo vết nứt trên trần bêtông, mái chéo, sênô, sân thượng.

- Chống thấm mái sân vườn, vườn rau sân thượng.

Chống thấm là một công đoạn cực kì quan trọng, nếu chống thấm không nhanh thì không những ảnh hưởng đến mỹ quan của công trình mà còn làm cho công trình nhanh chóng xuống cấp về chất lượng do bị ẩm mốc, mục ruỗng, thậm chí đối với những công trình có đường dây điện ngầm mà không tiến hành chống thấm thì vào mùa mưa khéo dài nguy cơ chập điện gây nguy hiểm đến tính mạng là rất lớn. Vì vậy, bạn từng chủ quan cho rằng khâu chống thấm là không cần thiết, lời khuyên hữu ích dành cho bạn là ngay sau khi hoàn thiện công trình bạn nên liên hệ tới các nhà thầu chống thấm uy tín để sử dụng dịch vụ chống thấm của họ. Với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm hành nghề sẽ đảm bảo chống thấm cho công trình của bạn được tốt nhất. Hoặc khi công trình đã hoàn thiện nhưng vẫncó dấu hiệu thấm nước thì bạn cũng phải nhanh chóng xử lý chống thấm, vừa tiết kiệm được chi phí, vừa đỡ khó khăn, đừng để tình trạng thấm nước quá nặng bạn mới tiến hành cải tạo chống thấm.

nhà thầu chống thấm chuyên nghiệp

Nhà thầu chống thấm chuyên nghiệp

Hiện nay tại Bình Dương, Thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều nhà thầu chống thấm uy tín, bạn có thể yên tâm lựa chọn nhà thầu, công ty chống thấm dựa trên nhu cầu chống thấm của riêng mình.