Sản phẩm chống thấm màng tự dính AL

Cấu trúc vật liệu là hệ hỗn hợp đồng nhất, đặc chắc giữa thành phần chất bitume và các phần tử siêu liên kết gốc polymer tạo thành hợp chất kết dính và có độ đàn hồi cao. Bề mặt màng chống thấm AL (màng nhôm) được phủ một lớp màng nhôm mỏng có khả năng hấp thu nhiệt và ngăn ngừa tia tử ngoại (UV) , mặt liên kiết với vùng chống thấm được phủ một lớp silicon tăng khả năng bám dính lên bề mặt thi công.

Mái_bê_tông_phủ_màng_chống_thấm_al

Ứng dụng:

Màng nhôm (AL) chủ yếu được thi công cho các hạng mục công trình dân sinh, và công nghiệp có diện tích bề mặt lớn, mái bê tông, mái sân vườn, mương thoát nước bê tông, sản phẩm có chức năng chính là chống thấm dột, chống nhiệt, ngăn ngừa và làm triệt tiêu bức xạ chiếu. Ngoài ra màng nhôm còn có thể được dùng để thi công chống nóng, cách nhiệt và chống dột cho các hệ mái bằng tôn, kẽm hay tôn mạ kẽm.

Màng nhôm chống thấm cách nước

Ưu điểm

- Thi công không cần gia nhiệt (tự dính), thi công đơn giản, nhanh chóng và có thể thi công trên diện rộng.

- Có thể bám dính tuyệt đối với bề mặt thi công có phương ngang hay bề mặt dốc đứng.

- Cách nhiệt, chống kiềm hóa và ngăn ngừa ăn mòn axit cao.

- Chống thấm nước và hơi nước.

 Chống thấm vượt trội độ bền cao 

Phương pháp thi công.

- Đảm bảo bề mặt thi công chống thấm trong trạng thái ổn định, bằng phẳng, sạch hết bụi bẩn và không đọng nước.

- Phủ lớp lót bề mặt Asphalt primer, chờ khô bề mặt; sau đó tiên hành phủ lớp màng tự dính AL:

+ Đo kích thước chính xác khu vực cần xử lý màng thấm kể cả các đường gập mí và phần vén chân tường, yêu cầu phần gập mí giữa 2 tấm màng với nhau là 10cm, phần màng vén mí góc chân tường là 20-35cm tùy hiện trạng thi công thực tế.

+ Đảm bảo tấm màng khi phủ lên bề mặt đều, không bung tróc, sản phẩm được dán ép chặt lên vùng chống thấm luôn trong trạng thái kín, không bọng túi oxi,.

+ Đặt tấm Pro-mat lên trên màng phủ sau khi kỹ thuật viên chống thấm triển khai dán màng lên toàn bộ vùng chống thấm, để bảo vệ lớp màng nhôm.

 Sản phẩm màng chống thấm có độ phủ rộng 

Lưu ý:

- Màng nhôm (màng AL), khi lưu trữ chờ thi công cần được bảo vệ cẩn thận, tránh để nơi ẩm ướt, nhiệt độ quá cao, luôn đặt cuộn màng ở trạng thái nằm ngang với mặt sàn, để xa khu vực có sắt thép, vật nhọn nhằm tránh làm rách, lủng màng.

- Màng nhôm là sản phẩm màng chống thấm tự dính có khả năng chống cháy, cách nhiệt và thân thiện, an toàn với môi trường và con người.

Băng dán trương nở, băng cản nước Hyperstop DB

Băng cản nước chống thấm là dạng băng dính chống thấm chuyên dụng, dùng cho thi công chống thấm khe nứt, khe co giãn, mạch ngừng bê tông, sản phẩm dùng thi công cho các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp. […]